Tháng Mười 25 2018 0Comment

Độc đáo với kiến trúc phòng khách chìm cho biệt thự

Phòng khách chìm là một kiểu kiến trúc độc đáo được thiết kế riêng cho những ngôi nhà ống hay những căn biệt thự có không gian phòng khách rộng.

Theo đó, bằng cách tạo ra khoảng không gian rộng trong phòng khách thấp hơn so với nền sau đó kê những bộ bàn ghế theo hướng đối xứng tạo, chủ nhân căn hộ đã tạo nên không khí ấm cúng trong gia đình đồng thời tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Kiểu kiến trúc này đã từng được sử dụng phổ biến trong những biệt thự ở Columbus và Ấn Độ từ những năm 1950 đến năm 1970. Thậm chí, kiểu phòng khách này còn được kiến trúc sư Saarinen thiết kế ngay tại sân bay JKF New York vào năm 1962.

Cho đến nay, phòng khách chìm vẫn được sử dụng trong những khách sạn hạng sang hay những biệt thự cao cấp. Tuy nhiên thiết kế của những phòng khách này được thay đổi với những chất liệu cao cấp và kiểu dáng lạ của những bộ sô-pha.

Phòng khách chìm không còn đơn thuần được đặt trong nhà nữa mà nó còn được thiết kế ngoài trời giúp chủ căn nhà có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên trong những ngày đẹp trời.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ mới lạ và độc đáo của những phòng khách chìm hiện đại

Thiết kế không gian với lò sưởi ở giữa tạo cảm giác ấm cúng trong những ngày đông lạnh giá

Phòng khách chìm ngoài trời của những biệt thự ven biển giúp chủ nhân ngôi nhà tận hưởng trọn vẹn những cơn gió biển mát lạnh

Thưởng thức vẻ đẹp mê hồn của những buổi hoàng hôn ngay trong phòng khách chìm

Sự kết hợp sáng tạo giữa kiến trúc phòng khách chìm với thiên nhiên

Ý tưởng độc đáo khi đặt phòng khách chìm ngay chính giữa bể bơi ngoài trời

Đức Quỳnh
Chuyên trang Người đồng hành

admin

Viết bình luận